6 nơi bạn có thể chơi thử Trò chơi VR (thực tế ảo) tại Tokyo

Các trò chơi hiện đại sử dụng công nghệ thực tế ảo (VR) đang ngày càng trở nên phổ biến không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới. Ở Tokyo chẳng hạn, có rất nhiều nơi để bạn trải nghiệm.(Tức là

Dưới đây là một số địa điểm phổ biến nhất và nếu bạn đang muốn trải nghiệm nhưng kinh phí lại eo hẹp thì cũng đừng lo lắng nhé, có một số tùy chọn miễn phí trong Menu đó!

 

1. VR Park Tokyo

 

VR Park Tokyo nằm gần nhà ga Shibuya và cũng có một cở khác ở Fukuoka. Có tất cả 12 điểm tham quan VR phù hợp với mọi sở thích của khách hàng. Tất cả các điểm tham quan đều phù hợp cho cả người chơi mới và người chơi có kinh nghiệm. Mọi người có thể trải nghiệm ở mọi mức độ từ dễ đến khó của trò chơi.

Trong trò Welcome to Panic Mansion VR , người chơi đoàn kết để tự cứu mình khỏi những bóng ma trong một ngôi nhà bị ma ám. VR SALOMON`S CARPET là một chuyến phiêu lưu kỳ diệu qua các sa mạc và hang ổ của loài rồng trên chiếc thảm phép thuật.Trong trò Hard Hard VR , người chơi có cảm giác đang ở trên một giàn giáo hẹp trên đỉnh tòa nhà chọc trời.

Chỉ cần mua vé vào cửa, bạn có thể chơi bao nhiêu tùy ý trong 90 phút. Đồ uống được phục vụ miễn phí miễn là bạn ở trong cơ sở. Có thể nhận đặt chỗ trong ngày, tuy nhiên bạn nên đặt trước đó vài ngày đề phòng ngày bạn chọn có thể đông khách và hết chỗ.

 

 

Địa chỉ: 13-11 Udagawacho | KN Shibuya 1 Building 4F, Shibuya 150-0042, Tokyo
Giờ mở cửa: 10:00 - 23:20
Trang web chính thức: https://www.adores.jp/vrpark/

 

 

2. Zero Latency VR

 

Zero Latency VR nằm trong công viên giải trí trong nhà Tokyo Joypolis ở Odaiba. Công viên được điều hành bởi Sega, một nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng tại Nhật Bản. Tại địa điểm này, bạn có thể thưởng thức các trò chơi với công nghệ tiên tiến, bao gồm các trò chơi VR.

Tối đa 6 người có thể chơi cùng với kính VR và sử dụng súng trường công nghệ cao để chơi và đi bộ trong một không gian rộng 280 mét vuông. Các điểm tham quan thú vị khác là "Halfpipe Tokyo", nơi bạn có thể đứng trên ván trượt tuyết, nhảy và thao tác trên một đường trượt hình chữ U, ngoài ra còn có một ngôi nhà ma ám 3D đáng sợ!

Khi bạn di chuyển và hành động trong một không gian rộng lớn, hành động của bạn được phản ánh trong trò chơi. Đó là một cơ chế đáng kinh ngạc, giống như bạn mong đợi trong thực tế ảo. Bạn có thể đặt chỗ trong ngày tại bàn tiếp tân ở Tokyo Joypolis, tuy nhiên, nên đặt trước với ngày và giờ trên trang web chính thức.

 

 

Địa chỉ: 1-6-1 Daiba | Decks Tokyo Beach 3F~5F, Minato 135-0091, Tokyo 
Giờ mở cửa: 10:00 - 22:00 
Trang web chính thức: https://www.zerolatencyvr.com/

 

 

3. VR ZONE

 

Trước đây, cơ sở này ở Odaiba, nhưng đã được chuyển đến Shinjuku vào năm 2017. Đây được coi là cơ sở RV lớn nhất tại Nhật Bản và có nhiều điểm chơi RV với công nghệ tiên tiến. Hiện tại có khoảng 19 điểm tham quan có sẵn, bao gồm Mario Kart, Dragon Ball, Ghost in the Shell, Gundam VR: Assault of Daiba,...

Vì không có giới hạn thời gian sau khi mua vé, bạn có thể ở lại hàng giờ. Do đó, bạn có thể trải nghiệm tất cả các trò RV trong một ngày. Đặt vé trước trên website chính thức của trung tâm, nên đặt trước đó vài ngày.

 

 

Địa chỉ: 1 Chome-29-1 Kabukicho, Shinjuku, Tokyo

Trang web chính thức: https://vrzone-pic.com/shinjuku/en/

 

 

4. VR Ninja Dojo

 

VR Ninja Dojo (mở cửa vào tháng 3 năm 2019) là một loại hình giải trí mới ở Chiyoda kết hợp văn hóa truyền thống Nhật Bản và trò chơi công nghệ cao, cung cấp một khóa đào tạo Ninja chân thực và độc đáo trong thế giới thực và ảo.

Các lớp học được tổ chức 5 lần một ngày vào lúc 9:30, 11:40, 13:50, 16:00, 18:10 và 20:20. Mỗi lớp kéo dài khoảng 60 đến 90 phút và có giá khoảng 8.000 yên. Vào cuối tiết học, chứng chỉ Ninja được trao cho mỗi người tham gia bằng một bức ảnh.

Đây là một trò giải trí cho mọi lứa tuổi với sự hỗ trợ của những người hướng dẫn trực tiếp, trang phục đầy đủ, trang trí chân thực, tất cả được pha trộn với công nghệ RV hiện đại. Nếu bạn tìm kiếm một trải nghiệm ninja thì đây là một địa điểm rất đáng lui tới.

 

 

Địa chỉ: Takebashibiru 1F  2 Chome-15-1 5 5, Uchikanda, Chiyoda, Tokyo

Trang web chính thức: https://vr-ninja.jp/

 

 

5. Sky circus sunshine 60

 

Nằm trên tầng 60 (tầng trên cùng) của tòa nhà Sunshine City ở Ikebukuro, đài quan sát này là một trong những nơi tốt nhất để chiêm ngưỡng thành phố xinh đẹp. Thật thú vị, bạn cũng có thể xem những gì mới nhất trong công nghệ thực tế ảo.

"Swing Coaster" là một giả lập tàu lượn siêu tốc cho trải nghiệm ảo trên bầu trời Ikebukuro, cảm giác thực tế của chiều cao và tốc độ tương tự như những kinh nghiệm khi họ đang ở trên một tàu lượn siêu tốc thực sự.

"Tokyo Dangan Flight" là một cuộc hành trình huyền diệu, nơi người ta có thể qua một phiên bản tương lai của Tokyo còn trò "Sky Escape" là một kinh nghiệm đáng sợ về độ cao. Gió, các chuyển động năng động và các rung động được tạo ra bởi các trò chơi VR này, cho phép du khách trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi bay trên bầu trời.

Với độ cao 251 mét, Sky Circus cũng có tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố và khu vực xung quanh. Vào một ngày nắng đẹp và trong lành, du khách có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ.

 

 

Địa chỉ: 3 Chome-1-1 Higashiikebukuro, Toshima, Tokyo, Nhật Bản

Giờ mở của: 10:00 - 22:00

Trang web chính thức: https://sunshinecity.jp/file/observatory/vr/

 

 

6. Dospara VR Paradise

 

Dospara VR Paradise nằm ở Akihabara cung cấp cho người chơi 17 trải nghiệm RV khác nhau để thử miễn phí trong 30 phút. Nếu may mắn, bạn có thể chơi mà không cần đặt trước, tuy nhiên để tránh việc hết vé vào những ngày đông khách, hãy đặt trước đó vài ngày.

 

 

Địa chỉ: 5F, 3-11-1 Sotokanda, Chiyoda-ku, Tokyo
Giờ mở cửa: 13:00 đến 20:00 (từ thứ Hai đến thứ Sáu) và 12:00-20:00 (Thứ bảy, Chủ nhật và ngày lễ) 

Trang web chính thức: https://www.dospara.co.jp/5info/cts_vr-vive

 

Một số điều cần lưu ý:

1. Đặt sớm hoặc Đặt trước cùng ngày
Hầu hết các địa điểm đều cho đặt trước trên website chính thức, nên có kế hoạch đặt chỗ để tránh rủi ro hết vé.

2. Hạn chế độ tuổi
Các trung tâm VR có giới hạn độ tuổi, thường là trên 12 tuổi. Những hạn chế này là cần thiết bởi vì người chơi thường đắm chìm trong trò chơi và có khả năng nhận được những kích thích rất mạnh.

3. Hạn chế về sức khỏe
Không khuyến khích phụ nữ mang thai, người già và những người gặp khó khăn về thể chất khác tham gia vào các trò chơi đó vì lý do tương tự được trích dẫn ở trên.

4. Hạn chế về chiều cao và chiều cao
Do kích thước của buồng lái di động, có thể có giới hạn về chiều cao và cân nặng khi chơi. Vì hạn chế này thay đổi từ trò chơi này sang trò chơi khác, hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng tại từng trò chơi.

Đăng ký nhận thông tin

ĐƠN HÀNG ĐI NHẬT

Tin tức nổi bật

CHAT VỚI CHÚNG TÔI